Hợp Tác

      Hợp tác với Lacquer Art là gia nhập với đội ngũ những người trẻ yêu thích Nghệ thuật Hội hoạ Sơn mài Việt Nam. Điều đó có nghĩa là hợp tác với những người cam kết Xuất sắc như các bạn - Giàu sự Sáng tạo – Năng động công việc – Tràn đầy nhiệt huyết – Cống hiến hết mình. Hơn bất cứ điều gì khác, nó có nghĩa là có thêm sự đóng góp cho các bạn và đưa sự nghiệp của các bạn lên tầm cao mới.

      Các thành viên của chúng tôi thật sự đam mê về việc chia sẻ lợi ích tới các bạn. Chúng tôi làm việc cùng nhau, thực hiện những kế hoạch khác biệt và cung cấp cho nhà sưu tập những tác phẩm tranh Sơn mài đẹp. Một tương lai phát triển bền vững dựa trên sự cố gắng chăm chỉ làm việc thế hệ trẻ và kinh nghiệm quý giá của những chuyên gia đầu nghành Mỹ thuật Việt Nam.

      Hãy là một phần của chúng tôi, nơi các bạn trở thành người bạn thân thiết hàng đầu.

      Hãy là một phần của Hội hoạ Sơn mài Việt Nam.

      Lacquer Art là nơi chia sẻ thông tin, hình ảnh, clip các tác phẩm tranh Sơn mài, sự khác biệt của Nghệ thuật Hội hoạ Sơn mài và khả năng phát triển của tranh Sơn mài trong thị trường đầu tư Nghệ thuật.

      Đây không phải là một phòng trưng bày Nghệ thuật truyền thống của các bạn. Tại Lacquer Art, chúng tôi cung cấp mọi cơ hội tốt nhất để Truyền thông – Tiếp thị – Thương mại các tác phẩm tranh Sơn mài của các Họa sỹ tới tất cả nhà sưu tập tiềm năng đang sử dụng Internet trên toàn cầu. 

      Tham gia cùng chúng tôi để đi cùng những người trẻ tạ ra những giá trị khác biệt.